Cách đánh tiến lên miền Nam trên Facebook siêu chuẩn

Cách chơi tiến lên Miền Nam trên facebook mà ai cũng nên biết. Chơi tiến lên cùng nhau thường chỉ được diễn ra trong những ngày nghỉ lễ tết nhưng bây giờ thì không cần như vậy. Bạn có thể chơi nó thông qua game trên facebook.

1. Các bước để chơi tiến lên Miền Nam trên facebook chi tiết

Cách chơi tiến lên Miền Nam không hề khó, chỉ cần nhớ vài quy định chung là bạn đã có thể thoải mái chơi được rồi. Bộ bài có 52 quân được chia đều cho các thành viên. Chơi tiến lên này cần ít nhất 2 người để đấu với nhau. Bạn cũng có thể chơi theo cặp, theo đội để tăng phần thú vị.

cách chơi tiến lên miền nam trên facebook

Cách chơi tiến lên Miền Nam trên facebook

Trong bộ bài có 2 màu đỏ và đen với 4 loại chất khác nhau. Mỗi chất lại có các con bài từ nhỏ đến lớn tuy nhiên thì con 2 là con quyền lực có thể chặn các con khác trong bộ bài. 2 cơ là lớn nhất sau đó đến 2 rô, 2 tép và 2 bích. Ai sở hữu 3 bích là người được ưu tiên đánh bài trước. Người đầu tiên được đánh ra 1 quân bài hay 1 cặp, 1 bộ dây bài theo quy định để những người tiếp theo theo trình tự chặn chúng cho đến khi quân bài cuối cùng không còn được chặn thì người đó tháng trong vòng đầu tiên. Người vừa thắng đó sẽ được đánh để người khác chặn tạo ra vòng tiếp theo… Cứ như vậy cho đến khi nào ai là người hết bài trước là người chiến thắng, ai về cuối cùng là người thua cuộc.

Trong quá trình chơi thì cũng có những luật ăn thắng khi bài của bạn chưa 4 quân 2, hay toàn màu đen hoặc đỏ… thì không cần đánh bạn cũng là người chiến thắng rồi. Bình thường các quân trên chặn được các quân thấp hơn nhưng đặc biệt quân 2 có thể chặn được các quân khác, bộ tứ quý tức là 4 quân trong cùng 1 bộ lại có thể chặn được 2. Vậy nên bạn hãy để ý xem lượng bài trong tay mình có gì đặc biệt quyền lực không nhé.

2. Tại sao bạn nên chơi tiến lên miền Nam trên facebook

Chơi tiến lên miền Nam trên facebook rất hay và thú vị. Mọi người ở nhiều miền đất nước có thể chơi với nhau và giành giật những phần thưởng thú vị tạo cảm giác chiến thắng đầy oánh liệt. Bình thường bạn có thể ngồi chơi với những người thân quen và đã dần hiểu cách chơi của họ tạo sự nhàm chán nhưng khó chơi trên facebook thì bạn luôn đấu đầu với những đối thủ nặng nhiều kỹ năng để bạn học hỏi và tăng khả năng chơi của mình lên.

Cách chơi tiến lên của Miền Nam cũng tương đồng với quy luật cung nên dù bạn ở đâu thì cũng có thể chơi được. Việc giao lưu với các miền khiến bạn thêm nhiều bạn bè và hiểu thêm nhiều lối chơi mới mẻ và thú vị hơn.

cách chơi tiến lên miền nam trên facebook 2

Để chiến thắng bạn cần tập trung và chơi có chiến thuật

3. Cách chơi tiến lên miền Nam trên facebook luôn thắng

Để chơi tiến lên luôn thắng thì ngoài tập trung chơi bạn cũng phải quan sát và có chiến thuật riêng của mình. Người chiến thắng có thể phần nào là do may mắn nhưng điều đó không nhiều. Để có thể về đích nhanh nhất thì cách chơi, cách đánh và giữ bài là điều quan trọng. Đánh đúng lúc đúng thời điểm lại càng khiến bạn gần đến với đích hơn. Sau đây mà một số lưu ý khi chơi tiến lên miền Nam trên facebook luôn thắng.

3.1 Quan sát, theo dõi diễn biến của ván bài

Mình phải để ý quan sát diễn biến của ván bài để lựa đánh và giữ quân theo chiến thuật của mình. Không phải là cứ con nhỏ đánh trước mà phải lựa đánh sao để đối phương không chặn được mình. Khi chơi mình phải bình tĩnh nhìn trước nhìn sau không kẻo lại bị đối phương đánh ra những con bài nhử mình đó.

3.2 Ghi nhớ từng nước bài đã ra

Việc ghi nhớ từng quân bài đã ra sẽ giúp bạn đến với chiến thắng nhanh hơn. Vì bạn biết còn những quân bào nào trong tay của đối thủ mà từ đó đánh các con bài của mình sao cho hợp lý nhất để nó không thể chặn được. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể nhớ được hết và đôi khi bạn phải sử dụng kỹ năng sự đoán và cả may mắn.

3.3 Chớp cơ hội để về đích nhanh nhất

Chớp cơ hội để về đích nhanh nhất khi mà bạn đang có đà và nó thường xảy ra khi trong tay bạn chứa đựng những bộ đôi, ba hay bốn để khiến đối thủ không theo bạn được. Chiến thuật này thường áp dụng khi những quân bài lẻ đã được tung ra.

cách chơi tiến lên miền nam trên facebook 3

Tiến lên không chỉ là trò chơi giải tỏa căng thẳng mà còn giúp tăng khả năng tư duy

Chơi tiến lên trên nncc.org bạn thỏa sức với những người bạn mới với những phần quà hấp dẫn. Bất cứ lúc nào bạn muốn chơi để giải trí thì đều có thể ngồi vào máy tính hay sử dụng chiếc điện thoại có kết nối mạng là đã chiến đấu với các đối thủ khắp nơi được rồi.

Cách chơi tiến lên Miền Nam trên facebook hiện nay được mọi người yêu thích bởi những tiện lợi và sự thỏa mãn đam mê. Chơi bài tiến lên không chỉ là một trò giải trí mà còn là môn thi đấu để bạn rèn luyện trí tuệ, cách tính toán và chiến lược để chiến thắng.

Viết bình luận