Phong thủy trong xóc đĩa tân binh cần nắm rõ khi vào game

Phong thủy trong xóc đĩa là một yếu tố quan trọng được rất nhiều người chơi quan tâm khi tham gia game. Bên cạnh việc soi cầu thì bạn nên tránh các điều đen đủi xung quanh mình để việc vào cược hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây của nncc.org sẽ giúp bạn nắm được các cách tránh vận xui chuẩn nhất. 

Ý nghĩa của các yếu tố phong thủy trong xóc đĩa

Xóc đĩa là siêu phẩm giải trí có tính chất may rủi cao nhưng được nhiều tín đồ yêu thích, tham gia truy cập giải trí cực kỳ nhiệt tình. Mỗi yếu tố phong thủy trong xóc đĩa được các tay chơi lão luyện quan tâm để nâng cao cơ hội chiến thắng trong game và giúp bạn giành về nhiều tiền thưởng.

Nhờ vậy, vấn đề tìm hiểu các yếu tố tâm linh này đã được nhiều anh em chú ý, nghiên cứu kỹ càng nhằm tăng cơ hội thắng khi truy cập game. Việc nghiên cứu ra các vấn đề phong thủy trong game xóc đĩa ngày nay đã tốn không ít giấy mực của giới nghiên cứu và trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều tay chơi.

Thực tế cho thấy, vấn đề phong thuỷ có vai trò cực kỳ lớn và giúp người chơi tránh được các vận đen của mình và hướng đến sự may mắn, chơi xóc đĩa thắng lớn. Trong mỗi cuộc chơi, một số dân chuyên còn lựa chọn vị trí ngồi đẹp nhất cho bản thân mình để có thể thu hút vượng khí, may mắn về phía mình. 

Đồng thời, nếu vị trí ngồi hợp phong thuỷ chắc chắn bạn có thể xoay chuyển được tình huống và có thể nhanh chóng thu lại nguồn vốn khủng nhất cho mình. Nhờ vào các yếu tố tâm linh này bạn chắc chắn có thể chinh phục được mức thưởng đỉnh nhất, tha hồ vào game săn quà bất tận.

Ý nghĩa của các yếu tố phong thủy trong xóc đĩa

Ý nghĩa của các yếu tố phong thủy trong xóc đĩa

Các yếu tố phong thủy trong xóc đĩa bạn nên chú ý

Phong thủy trong xóc đĩa được đánh giá rất quan trọng và nó giúp cho cuộc chơi của bạn tránh được các vận hạn đáng kể, tham gia kiếm thưởng dễ dàng nhất. Nhiều người chơi cho rằng thông qua những yếu tố tâm linh, phong thuỷ sẽ giúp họ chinh phục được nhiều tiền thưởng và có hướng vào cược chuẩn nhất. Cụ thể như sau: 

Không bước chân trái trước khi ra khỏi cửa nhà của mình

Yếu tố phong thủy trong xóc đĩa đầu tiên mà anh em nên chú ý đó chính là bạn nên tránh tình trạng bước chân trái qua cổng chính. Bởi lẽ, nếu bạn thực hiện hành động này có nghĩa là mọi vấn đề trong ngày đều ngang trái, không gặp được may mắn cho bản thân mình.

Không giao tiếp với bà bầu

Theo nhiều quan niệm ở khu vực phương Đông, việc nói chuyện với bà bầu trước khi tham gia đánh bạc là vấn đề cực kỳ đen đủi. Nếu bạn giao tiếp với người đang mang thai họ chắc chắn sẽ hút cạn sự may mắn, tài lộc của người chơi xóc đĩa và khiến cuộc chơi không mấy suôn sẻ.

Nếu chẳng may bạn bước chân ra đường gặp bà bầu thì nên quay về hoặc vào chơi đặt cược với mức tiền thấp. Đồng thời, anh em có thể bỏ qua và chờ đợi sang hôm khác để vào cược tiếp. 

Chọn chỗ ngồi phong thủy trong xóc đĩa

Chỗ ngồi hay hướng ngồi của người chơi khi tham gia game cũng đóng vai trò rất quan trọng, giúp bạn có thể điều khiển được các cửa cược của mình cũng như gặp may mắn. Trong quá trình trải nghiệm game anh em cần chọn cho mình vị trí ngồi thoải mái để đầu óc luôn trong trạng thái minh mẫn và việc đặt cược hiệu quả hơn.

Chỗ ngồi hay hướng ngồi của người chơi giữ vai trò quan trọng

Chỗ ngồi hay hướng ngồi của người chơi giữ vai trò quan trọng

Mặc màu áo hợp phong thuỷ khi vào đánh xóc đĩa

Khi tham gia game xóc đĩa bạn nên chọn màu áo hợp phong thuỷ với mình để cuộc chơi thêm phần may mắn. Đây được xem là nghi thức được nhiều anh em áp dụng để có thể thuận lợi giành được nhiều tiền thưởng ở trong game.

Không bắt chéo chân 

Những hành động và nghi lễ phổ biến trong game cũng là yếu tố quyết định đến vận may rủi của bạn khi chơi. Đối với một số tay chơi mê tín, họ thường không ngồi bắt chéo chân khi tham gia game. Bởi theo quan niệm phương Tây đây là dáng ngồi chứa nhiều vận đen đủi.

Không đếm tiền trong game

Yếu tố phong thủy trong xóc đĩa tiếp theo mà bạn nên chú ý đó chính là việc đếm tiền trong game. Khi tham gia bạn đừng bao giờ đếm số chip của mình cho đến khi kết thúc trò chơi. Bởi lẽ, nếu bạn tính toán số chip của mình sẽ là vận đen, có thể khiến mức tiền này “bay màu” trong game nhanh chóng. 

Huýt sáo khi chơi

Huýt sáo được coi là một trong những hành động cấm kỵ nhất ở phong thủy trong xóc đĩa. Hành động này chắc chắn sẽ mang lại xui xẻo cho con bạc và tạo ra những tiếng ồn vào trong ván chơi cũng như khiến bạn khó tập trung. 

Huýt sáo được coi là một trong những hành động cấm kỵ nhất

Huýt sáo được coi là một trong những hành động cấm kỵ nhất

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn nắm bắt chi tiết về các yếu tố phong thủy trong xóc đĩa chuẩn nhất. Nhờ vậy, trong quá trình truy cập anh em chắc chắn sẽ có cơ hội dành về chiến thắng lớn, tham gia giải trí nhận thưởng ngập lối cho bản thân mình. Chúc bet thủ có thể trau dồi được kinh nghiệm chơi quý báu, làm giàu về túi tiền.

Viết bình luận