Chia sẻ các cách nhớ bài Phỏm từ cao thủ lâu năm

Không phải ai cũng có cách nhớ bài Phỏm hiệu quả để giúp mình giành chiến thắng trong các ván bài. Tuy nhiên học kỹ năng này không hề đơn giản, thậm chí phải cần rèn luyện qua thời gian dài. Sau đây NNCC có chia sẻ cho các bạn các mẹo đánh hay và nhớ dễ dàng.

Lý do nên học cách nhớ bài Phỏm

Vì sao khi chơi Phỏm thì mọi người nên học cách nhớ bài? Chắc chắn có nhiều lý do về kỹ thuật này được nhiều cao thủ chia sẻ nên rèn luyện để tăng kỹ thuật và tỷ  lệ thắng ván bài:

Giúp người chơi dễ thắng tiền cược

Thực tế bao giờ người chơi đánh hay, có chiến thuật nhớ bài tốt sẽ hỗ trợ hữu ích trong việc tạo phỏm và bài có giá trị để về nhất. Kỹ năng này vốn dĩ được nhiều người nghiên cứu bởi nó dễ thắng và không quá khó để không thể thực hiện được.

Sở  hữu kỹ năng nhớ bài điêu luyện giúp bạn biết quân mình đang có trên tay và cả các lá đối thủ là gì. Từ đó, bạn xây dựng được chiến thuật làm sao để mình nhanh chóng về trước.

cach-nho-bai-phom

Giúp người chơi dễ thắng tiền cược

Giúp mình giỏi hơn mỗi ngày

Học cách nhớ bài Phỏm giúp cho người chơi tự mình nâng cao kỹ năng, nắm được các chiến thuật để thành thạo và tự tin hơn khi trải nghiệm. Dần dần nhờ sự cố gắng bạn trở thành cao thủ trong trò chơi này. Khi đó  không ván bài nào là bạn không thể chinh phục, không đối thủ nào là khó đánh bại.

Chia sẻ các cách nhớ bài Phỏm hiệu quả cho tân thủ

Theo những cao thủ trong nghề cho biết Phỏm không phải là trò chơi nhờ vào yếu tố may mắn nhiều. Mọi người khi tham gia cần phải nghiên cứu cách đánh, nhớ bài, chiến thuật xé cạ, chờ cây đẹp để tăng tỷ lệ thắng. Nếu tân thủ chưa có nhiều kinh nghiệm cần nghiên cứu kỹ năng nhớ bài mời theo dõi chia sẻ từ NNCC bên dưới:

Rèn luyện thường xuyên tăng kỹ năng

Nhớ bài cần mọi người rèn luyện thường xuyên qua nhiều ván chơi. Dần dần bạn có kinh nghiệm và thành thạo hơn nhớ bài có kỹ thuật, dễ dàng giúp mình làm chủ ván chơi và chờ được những quân giá trị tạo phỏm đẹp.

Việc ban đầu dễ bị thua vì chưa có kinh nghiệm hoàn toàn khắc phục được khi  nỗ lực chăm chỉ rèn luyện. Khi đó thì bạn thuận tiện khắc phục các hạn chế của bản thân và tìm ra được sở trường của mình.

cach-nho-bai-phom

Rèn luyện thường xuyên tăng kỹ năng

Tham gia đánh Phỏm online miễn phí

Bạn mới bắt đầu chơi Phỏm nhằm tránh thua tiền thì nên tham gia vào các trang web chơi Phỏm trực tuyến miễn phí. Những màn chơi thử cho tân thủ không phải tiền cược thoải mái cho các bạn tham khảo, học cách chơi, hiểu quy tắc và giúp mình biết cách nhớ bài như thế nào.

Bạn thắng nhiều ván chơi bài trực tuyến thì sau đó tham gia vào sòng bạc hoặc chơi tại nhà cái đổi thưởng dễ thắng tiền hơn. Hạn chế được việc chơi yếu ban đầu bị thua nhiều tiền.

Tập trung chú ý các lá lẻ

Lá lẻ tuy rằng chưa tạo phỏm ngay nhưng bạn cần tập trung nghiên cứu và ghi nhớ để tạo sự thuận lợi trong ván bài. Bạn nhớ các lá mình có trên tay, quân đã đánh xuống của đối thủ để dự đoán xen trên tay họ còn những lá nào, giá trị ra sao. Từ đó, bạn tìm cách cây lá quan trọng tạo phỏm cho mình và né việc đánh quân có thể giúp họ thành phỏm về nhất sớm.

cach-nho-bai-phom

Tập trung chú ý các lá lẻ

Tham gia vào nhiều hội nhóm, diễn đàn

Tại các hội nhóm trên mạng có nhiều địa chỉ chia sẻ  rôm rả về cách chơi bài Phỏm hiệu quả. Trên đây các cao thủ chia sẻ mẹo nhớ và kỹ năng giúp bạn tự tin để dự đoán người chơi khác chuẩn xác. Những bí quyết này là nhờ kinh nghiệm lâu năm họ chinh chiến có được. Cho nên rất hữu ích và quý giá, có thể giúp bạn tăng tỷ lệ các ván thắng.

Xếp các lá bài theo đúng quy luật

Với ai chơi bài chuyên nghiệp thì việc biết cách xếp lá bài theo quy luật thực sự quan trọng. Ghi nhớ lá bài khi sắp xếp, biết vị trí để làm sao có cách đánh hiệu quả tạo phỏm nhanh nhất. 

Các lá bài xếp theo quy luật dạng cặp, tăng dần giá trị, phỏm đứng cạnh nhau. Đây là cách đánh và sắp xếp thông thường mà ai cũng sẽ làm khi nhận bài và khi chơi. Bạn hiểu được mẹo này sẽ giúp mình quản lý tốt bài trên tay và nhận biết được cách đánh của đối thủ và đoán bài giá trị ra sao có nước đi phù hợp.

Một số bí kíp hỗ trợ chơi Phỏm dễ thắng

Phỏm có thể vận dụng nhiều mẹo để giúp bản thân thắng ván chơi nên bạn càng học hỏi thêm nhiều thông tin càng tốt. Những kỹ năng sẽ là công cụ giúp bạn chinh phục ván bài nhận thưởng khủng:

Chọn vị trí ngồi đẹp

Tại sòng bạc bạn chọn vị trí ngồi chơi rất quan trọng. Những vị trí giúp bạn tránh bị người khác dễ soi bài đoán biết giá trị, đồng thời lại dễ nhìn được bài đối thủ. Với cách này giúp bạn tận dụng được cơ hội để thắng ván chơi không quá khó khăn.

Phải linh hoạt trong chiến thuật

Phỏm có nhiều cao thủ tham gia nên đa dạng chiến thuật, cho nên bạn cũng phải học hỏi và linh hoạt trong vận dụng. Tránh việc bạn chỉ mãi chơi 1 kiểu bị đối thủ bắt bài và bị hạ gục mất tiền cược dễ dàng.

cach-nho-bai-phom

Phải linh hoạt trong chiến thuật

Chia sẻ từ NNCC về các cách nhớ bài Phỏm để người chơi học hỏi áp dụng ngay vào thực tế giúp mình chinh phục ván chơi nhanh chóng. Phỏm càng tỉnh táo và tính toán nhiều càng dễ thắng nên bạn đừng chủ quan khi nhận được các lá bài đẹp nhé.

Viết bình luận