Dominate đối thủ trong 3-bet pot trong Poker thắng lớn

Dominate đối thủ trong 3-bet pot trong Poker đang là thông tin được nhiều người chơi tìm kiếm. Vậy có những cách chơi nào để tăng lợi nhuận một cách đáng kể. Hãy tham khảo bài viết sau, NNCC sẽ chỉ ra những mẹo giúp bạn áp đảo đối thủ cực hiệu quả nhé!

3-bet pot trong Poker là gì? 

Thuật ngữ này được hiểu như re-raise của raise lần thứ nhất trong preflop. Những anh em trải nghiệm Poker mà tăng cược lần nhất bằng với 02 mức cược sẽ được coi là 2 bet. Khi thành viên Poker thứ 2 re-raise được gọi là 3 bet. Theo cách tính này cược mù trong trong Poker chính là cược đầu tiên. 

3-bet pot trong Poker là gì?

3-bet pot trong Poker là gì?

Lợi ích Dominate đối thủ khi chơi Poker

Trong poker, việc Dominate đối thủ mang đến cho người chơi rất nhiều lợi ích thiết thực. Có thể nhắc đến như sau: 

  • Khi dominate đối thủ rất có thể họ sẽ đưa ra một range yếu hơn. Điều này cho thấy anh em sẽ thường xuyên thắng cược ngay từ khi flop hoặc turn, giúp kiểm soát kích thước pot. 
  • Người chơi có thể dễ dàng kiểm soát đồng tiền cược trong các tình huống post-flop khi dominate đối thủ. Lúc này đối thủ sẽ chấp nhận một số mức cược từ bạn,  giúp bạn thu được nguồn lợi nhuận lơn. 
  • Với cách này người chơi có thể tạo ra các tình huống cược lớn, đặt áp lực lên đối thủ. Như vậy việc đưa ra quyết định cược với đối thủ sẽ khó khăn hơn. 
  • Thực hiện này cách này thường xuyên bạn sẽ liên tiếp thắng ở mọi ván cược. Lúc này nhiều người chơi khác sẽ luôn quan sát và tương tác mạnh mẽ với bạn. 
Các lợi ích khi dominate đối thủ 

Các lợi ích khi dominate đối thủ

Xem thêm 

>> Đánh pre-flop trong Poker và những lỗi người chơi hay mắc

>> Các Giải Đấu Poker Lớn Nhất Thế Giới Và Phần Thưởng Hấp Dẫn

Mẹo Dominate đối thủ trong Poker thắng lớn

Làm thế nào để có thể đánh bại đối phương khi bạn vừa mới tập chơi Poker? Dưới đây là những mẹo Dominate đối thủ thắng chắc được các cao thủ lâu năm tiết lộ. 

Quan sát đối thủ chơi

Kỹ năng đầu tiên mà mọi người cần phải biết khi chơi Poker đó chính là quan sát đối thủ liên tục. Bằng cách theo dõi thói quen chơi bài của đối phương để năm bắt được cách chơi của họ. Từ đó mọi người đưa ra những chiến thuật phù hợp trong từng ván đấu. 

Việc tập trung quan sát đối thủ còn là cách giúp anh em ghi nhớ được các quân bài. Dễ dàng đưa ra được những quyết định ra bài, nâng tỉ lệ chiến thắng lên ở mức cao nhất.

Chơi chậm với ván bài mạnh Pre-flop

Dominate đối thủ trong 3-bet pot trong Poker khi chơi chậm ở ván bài mạnh Pre-flop. Đây là mẹo được nhiều cao thủ tiết lộ và họ cho rằng phải áp dụng thường xuyên. Thay vì mọi người chơi tố thêm AA hay QQ, thì lừa đối phương bằng việc call ngang cũng hiệu quả. 

Nếu bài thủ sở hữu lối chơi thiên về tấn và tố nhiều hơn ở vị trí blind thì nên sử dụng cách này. Khi mọi người nắm trong tay những quân bài mạnh thì chỉ cần call người đầu tiên chắc chắn sẽ làm đối thủ mắc bẫy và tố thêm tiền. Như thế tỉ lệ ăn cược sẽ cao hơn rất là nhiều.

Dominate của đối thủ trong 3-bet pot tận dụng Call All In

Call All In có tác dụng làm bài của bạn có nhiều thời gian hơn, áp lực về thời gian trong ván đấu cũng dần giảm xuống. Lúc này anh em sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ kỹ trước khi quyết định ra bài hay đặt cược. Từ đó mọi người chơi tránh rơi vào tình huống lúng túng đưa ra quyết định cược sai lầm. 

Dominate đối thủ trong 3-bet pot tận dụng Call All In

Dominate đối thủ trong 3-bet pot tận dụng Call All In

Chú ý đến thời gian

Một mẹo đánh bại đối thủ khi chơi Poker đó chính chú ý đến thời gian. Đây chính là yếu tố quan trọng nên mọi người cần phải làm chủ được thời gian. Anh em tuyệt đối không để bị thời gian chi phối, nhất là trong các ván cược quan trọng. Nếu anh em nào trì hoãn thời gian quy định thì sẽ bị hệ thống nhà cái loại bỏ nhưng cuộc chơi vẫn được tiếp tục. 

Thay đổi bài tố

Thay đổi khoảng bài tố được mọi người truyền tai nhau là một những mẹo hiệu quả được đánh giá cao. Thông thường anh em sẽ tiến hành đặt mức cược nhỏ và tố flop với các hand chẳng hạn như Over-pair, bộ bài tẩy siêu cấp, hai đôi, bộ ba…  

Tuy nhiên việc thay đổi khoảng bài tố nhiều sẽ khiến nhiều game thủ bị đối phương bắt bài. Để tránh trường hợp này, mọi người hãy bổ sung vào bài tố thêm một vài hand bluff để đối thủ không dự đoán được nước đi theo heo. 

Tuyệt đối không lộ bài qua số tiền cược

Đa số các bet thủ khi chơi thường đặt cược lớn nhất là khi đang sở hữu các quân bài mạnh và ngược lại. Chính điều này đã khiến các đối thủ dự đoán được quân bài bạn đang nắm giữ. Vì thế, để lừa đối phương thì anh em chỉ nên cược lớn khi có quân bài mạnh trước hay ít hơn khi bluff, bài yếu. Từ đó mọi người mới có thể tận dụng thời cơ để giành được chiến thắng.

Kết luận

Những mẹo Dominate đối thủ trong 3-bet pot trong Poker được chúng tôi chia sẻ hy vọng giúp mọi người thắng lớn ở mọi ván cược. Tuy nhiên, việc am hiểu lý thuyết sẽ không bao giờ trở thành cao thủ được mọi người hãy ghé web của chúng tôi để nâng cao trình độ. Đừng quên chia sẻ cẩm nang hữu ích này đến hội anh em có chung đam mê biết. 

Viết bình luận